Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển nhanh

Giá thành tốt

Dich vụ tốt

Cách sử dụng bản lề sàn

Bản lề sàn là bộ phận không thể thiếu của cửa kính hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bản lề sàn đúng. Phụ kiện cửa kính Đặng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng cách lắp đặt và sử dụng bản lề sàn đúng hợp lý nhất.

Cách sử dụng bản lề sàn 1

Vai trò của bản lề sàn với cửa kính

Bản lề sàn có vai trò đảm bảo cho quá trình đóng mở của cửa kính  trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng, thuận tiện hơn cho người sử dụng. Chính vì những tiện ích mà bản lề sàn mang lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, model khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Bản lề sàn hay còn được gọi là bản lề cửa kính, bản lề sàn cửa thủy lực, bản lề kính cường lực…. là một trong những phụ kiện cửa kính chính trong việc thi công lắp đặt các công trình nội thất kính. Bản lề sàn giúp cố định cánh cửa, lắp đặt cửa kính để đảm bảo độ an toàn, bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính.

Có rất nhiều loại bản lề cửa như bản lề trụ, bản lề lá, ngoài ra còn có các bản lề nối cánh cửa và tủ với nhau. Tùy vào loại bản lề mà cửa tủ có thể mở rộng ở nhiều góc và khoảng cách khác nhau. Bản lề là phần thiết yếu và đó vai trò quan trọng về tuổi thọ của sản phẩm cửa.

Xem chi tiết: “Các sản phẩm bản lề sàn”

Cách lắp đặt bản lề sàn

Quá trình cắt sàn theo bản lề các bạn chú ý cắt sát chuẩn theo kích thước hộp máng của bản lề để tránh bị tình trạng cắt rộng quá sẽ bị hở bản lề khiến cho bản lề bị xê dịch khi dựng cách lên.

Trong quá trình lắp đặt bản lề cần tuân thủ các nguyên tắc: bản lề sàn không được phép mài mòn, tác động đến cốt của bản lề sàn, không được lót thêm, chêm thêm bất cứ vật gì vào bản lề sàn. Vì chúng sẽ gây ra tình trạng xệ cửa kính và sẽ phát ra tiếng kêu trong mỗi lần bạn mở cửa ra, đóng cửa lại.

Để bản lề thủy lực được  thực sự chắc chắn khi lắp xuống dưới sàn các bạn nên lấy xi măng để gắn bản lề xuống dưới sàn cũng như cố định được bản lề tốt nhất.

Sử dụng bản lề sàn đúng loại cửa

Để sử dụng đúng loại bản lề sàn để cửa hoạt động tốt nhất cần căn cứ vào kích thước, trọng lượng  của bộ cửa:

  • Cửa kính rộng 900 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 75 kg.
  • Cửa kính rộng 950 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 105 kg.
  • Cửa kính rộng 1050 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 150 kg.
  • Cửa kính rộng 1250 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 180 kg.

Việc lắp đặt cửa kính, bản lề sàn đòi hỏi người có kinh nghiệm có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Lắp đặt bản lề sàn đỏi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn để điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa cho phù hợp nhất, không nên quá gấp gáp điều chỉnh đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính.

Phụ kiện cửa kính Đặng Gia ngoài việc cung cấp bán buôn bán lẻ các dòng bản lề sàn chính hãng như: bản lề sàn VVP, bản lề sàn KING, bản lề sàn FUSHIKA …  còn nhận thi công lắp đặt các công trình cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực. Với phương châm làm việc nhanh chóng, cẩn thận và chính xác với giá cả hợp lý nhất. Phụ kiện cửa kính Đặng Gia là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.

Gửi ý kiến của bạn

Đặt mua sản phẩm online vui lòng điền thông tin để Đặng Gia liên hệ lại

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đặng Gia

Hotline: 0942.924.448

Email: danghasonkcs89@gmail.com

Website: phukiencuakinhdanggia.vn

error: Đừng làm thế !!