Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển nhanh

Giá thành tốt

Dich vụ tốt

Lựa chọn cửa nhôm giá rẻ và những hậu quả mang lại ?

Khi lựa chọn một dòng cửa nhôm nào đó, khách hàng thường quan tâm quá nhiều đến giá thành mà quên đi mất chất lượng mới là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của sản phẩm.

cửa nhôm giá rẻ

Thường thì những sản phẩm cửa nhôm giá rẻ sẽ không đảm bảo về mặt kỹ thuật, quá trình gia công thô sơ, thẩm mỹ kém và không an toàn cho người sử dụng. Chính vì thếĐặng Gia thường hướng khách hàng lựa chọn sang cửa nhôm cao cấp: Xingfa, PMI… với báo giá nhỉnh hơn một chút nhưng được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật mang lại hiệu quả cao về độ bền, thẩm mỹ và kinh tế.

cửa nhôm giá rẻ

Tuy nhiên, để lựa chọn được dòng cửa nhôm nào tốt nhất cũng không phải điều đơn giản bởi trên thị trường hiện nay đã trà trộn khá nhiều sản phẩm cửa nhôm không đảm bảo chất lượng nhưng mang cái mác cửa nhôm cao cấp với báo giá hấp dẫn nhằm đánh lừa để thu hút khách hàng.

Lựa chọn cửa nhôm giá rẻ và những hậu quả mang lại ?

  • Kết cấu nhôm không đảm bảo an toàn: Nhôm giá rẻ có độ dày nhôm rất mỏng thường bị biến dạng cong vênh khi gặp thời tiết bất lợi hoặc móp méo khi có lực tác động.
  • Công nghệ sơn thô sơ: Sơn bề mặt thường sử dụng loại sơn giá rẻ và độ dày lớp sơn mỏng khiến cửa dễ dàng bị trầy xước trong quá trình sử dụng.
  • Công nghệ gia công lạc hậu: Sử dụng các phương pháp thủ công như dùng máy máy cắt, bắt vít hoặc dùng ke nhảy những đơn vị nhỏ lẻ cũng có thể gia công.
  • Phụ kiện cửa không đảm bảo tính đóng mở linh hoạt, dễ bị rung cánh, xệ cánh trong quá trình sử dụng.
  • Kính sử dụng bị hạn chế về độ dày do kết cấu nhôm mỏng nên khả năng chịu lực của cánh với bản lề thường yếu nếu sử dụng kính dày thường xảy ra hiện tượng xệ cửa, rơi vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng
  • Dễ dàng bị ngấm nước tại các góc cửa do công nghệ sản xuất không đảm bảo theo tiêu chuẩn…

Gửi ý kiến của bạn

Đặt mua sản phẩm online vui lòng điền thông tin để Đặng Gia liên hệ lại

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đặng Gia

Hotline: 0942.924.448

Email: danghasonkcs89@gmail.com

Website: phukiencuakinhdanggia.vn

error: Đừng làm thế !!