Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển nhanh

Giá thành tốt

Dich vụ tốt

Mách cách lựa chọn khóa cửa kính phù hợp!

Phụ kiện không thể thiếu của cửa kính để đảm bảo an toàn, chống chộm cho căn nhà chính là khóa cửa kính. Khóa cửa kính lựa chọn như thế nào để phù hợp với bộ cửa là điều cần quan tâm nhất. Vậy lựa chọn khóa cửa kính như thế nào, cách sử dụng khóa cửa đúng… tất cả sẽ được Đặng Gia giải đáp trong bài viết này.

Mách cách lựa chọn khóa cửa kính phù hợp! 1

Nguyên tắc lựa chọn khóa cửa kính cần biết

Khóa cửa là phụ kiện để đảm bảo tính an toàn cho căn nhà, chống lại việc mở cửa với mục đích xấu khi không được phép của chủ căn nhà. Mỗi loại cửa kính sẽ có những vị trí lắp đặt khóa khác nhau để đảm bảo tính chất loại cửa. Nguyên tắc lựa chọn khóa cửa kính như sau:

 • Trong chìa ngoài bít: Để chống khả năng kẻ gian đột nhập vào từ bên ngoài nhà như ở các vị trí như ban công, sân thượng hoặc cửa sau, chúng ta nên sử dụng khóa cửa ở bên ngoài và bên trong không có lỗ chìa. Như vậy, sẽ hạn chế khả năng kẻ gian có thể dùng thủ thuật để mở khóa hoặc phá khóa từ ngoài vào.
 • Trong chốt ngoài chìa: Chúng ta dùng khóa cửa được thiết kế trong chốt ngoài chìa cho cửa ở bên trong căn nhà như nhà vệ sinh, phòng ngủ. Khóa cửa có núm vặn bên trong, không cần chìa chúng ta vẫn có thể khóa được cửa, giúp tiết kiệm thời gian trong thao tác tra chìa. Tuy nhiên, nó sẽ là bất tiện nếu chẳng may chúng ta để quên khóa mở ở bên trong căn phòng, nếu không có chìa dự trự.
 •  Hai bên chìa: Với bộ khóa cửa có hai bên chìa thường được dùng cho khóa cửa chính, khóa tay nắm hay khóa cửa tay gạt là sản phẩm thông dụng nhất cho loại hình khóa này. Nó đảm bảo chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà bạn.

Phân loại khóa cửa kính 

Khóa cửa kính được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với các loại cửa. Một số loại khóa dành cho các loại cửa như:

1. Khóa cửa kính thủy lực

Khóa cửa kính thủy lực chuyên dụng cho cửa kính thủy lực. Khóa cửa kính thủy lực thông thường là loại khóa có kết hợp với tay nắm với ổ khóa nổi lên trên thân khóa. Khóa cửa kính thủy lực sử dụng chìa khóa rời. Thông thường mỗi ổ khóa sẽ chỉ có một khóa có thể mở cửa. Tuy nhiên nếu bạn sợ mất hoặc có thể có nhiều người sử dụng bạn có thể đánh thêm các chìa khóa phụ để sử dụng được tiện lợi hơn. Ổ khóa cửa kính thủy lực cần được tra dầu thường xuyên để tránh khỏi hiện trạng khô dầu dẫn đến hiện tượng khóa cửa bị kẹt. Khi sử dụng khóa cửa kính thủy lực bạn cần phải sử dụng đúng chìa và vặn khóa đúng chiều để tránh cho ổ khóa bị lệch, bị trờn.

2. Khóa cửa kính cường lực

 Khóa cửa kính cường lực cũng giống như khóa cửa kính thủy lực. Khóa cửa kính cường lực thông thường được sử dụng là các loại khóa cửa kính sau: khóa cửa kính VVP, Adler, Hafele, King……

2. Khóa cửa kính cường lực 1

3. Khóa cửa kính lùa

Khóa cửa lùa được thiết kế chuyên biệt dành cho cửa kính lùa. Khóa cửa lùa có thể là khóa hình bán nguyệt, khóa cửa kính chốt bẹt, khóa đơn, khóa kép…….Về cách bảo quản và sử dụng thì bạn cũng cần lưu ý đến việc thường xuyên thay dầu, vệ sinh các lỗ chốt khóa. Khi mở khóa cũng nên sử dụng một lực vừa phải để tránh chốt khóa bị gãy hoặc bị cong vênh.

4. Khóa cửa kính điện tử

 Khóa cửa kính điện tử có cấu tạo khác biệt so với hai loại khóa cửa kính cơ. Khóa cửa kính điện tử thông thường sử dụng các công nghệ điện tử tiên tiến như trình điện tử, trình tạo mã hóa, hoặc thiết bị nhận dạng vân tay. Khi sử dụng khóa cửa kính điện tử thì điều tối kị là tránh cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khóa. Mặt khác, bạn còn cần hạn chế số lần nhập sai mã hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính bị hỏng.

Vậy lựa chọn khóa cửa kính phù hợp như thế nào?

Để lựa chọn được một loại khóa cửa thật sự phù hợp với bộ cửa kính nhà bạn là điều không hề đơn giản. Một số tiêu chí sau sẽ giúp bạn định hướng lựa chọn loại khóa cửa tốt nhất cho bộ cửa:

1. Giá cả

Giá cả là điều đầu tiên cần quan tâm. Tùy vào điều kiện kinh tế nên chọn những hãng khóa cửa phù hợp. Tùy vào những tính năng được trang bị ở sản phẩm để quyết định mức giá là bao nhiêu, tích hợp càng nhiều tính năng mức giá sẽ càng cao.

2. Thương hiệu khóa cửa kính chính hãng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại khóa cửa kính của nhiều hãng khác nhau như: khóa cửa kính VPP, khóa cửa kính King, khóa cửa kính Adler…Đây đều là những thương hiệu khóa cửa kính chất lượng cao cấp nhất, tùy vào loại cửa và mục đích sử dụng của gia đình mình, mà bạn có thể lựa chọn một hãng khóa sao cho phù hợp nhất với bộ cửa.

Nên lựa chọn loại khóa cửa kính cao cấp chính hãng thay vì các dòng khóa cửa trôi nổi không có nhãn mác thương hiệu bởi các loại khóa này không đảm bảo được tính năng an toàn cho bộ cửa.

3. Kiểu dáng loại khóa phù hợp chức năng cửa

Mỗi kiểu dáng khóa khác nhau sẽ phù hợp với những bộ cửa nhất định. Bên cạnh đó với các loại khóa kính chúng ta nên chọn loại tay cầm có cánh thẳng, nẹp không hoa văn… để tạo nên sự sang trọng cho công trình của bạn. Đối với khóa cửa kính điện tử không có tay cầm, bạn chỉ cần chọn mẫu khóa theo sở thích cá nhân và phù hợp với tổng mĩ quan ngôi nhà.

4. Kích thước khóa cửa kính

Khóa cửa kính có nhiều kích thước khác nhau:

 • Kích thước ổ khóa: Thông thường ổ khóa cửa kính thường đi theo khóa cửa. Bạn có thể thấy được khóa cửa kính với kích thước ổ khóa dài vào khoảng 60 đến 70 mm.
 • Kích thước chìa: Chìa khóa thì được thiết kế dựa trên kích thước của ổ khóa. Chìa khóa thông thường cũng được làm từ đồng hoặc inox có khả năng chịu lực và không nở ra vì nhiệt.

5. Vật liệu cấu tạo khóa cửa kính

Khóa cửa kính có bền chắc, đẹp mắt và an toàn hay không phụ thuộc rất lớn vào vật liệu cấu thành khóa. Ngày nay, vật liệu làm khóa cửa kính rất đa dạng, từ inox, cho đến đồng, nhôm, sắt, hợp kim…. Hãy lựa chọn loại vật liệu khóa phù hợp với môi trường lắp đặt, điều kiện sử dụng… để gia tăng độ bền cho món phụ kiện cửa kính tiện ích này.

Chất liệu khóa cửa nên lựa chọn những loại ổ khóa chống chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng, bụi bám bẩn. Vì thế mà đối với những loại khóa cửa kính thì bạn nên chọn ổ khóa bằng inox để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

6. Màu sắc của bộ tay khóa cửa kính

Để tạo tính đồng bộ cho bộ cửa cần lựa chọn màu sắc phù hợp.  Với các loại khóa cửa kính inox, màu sắc chính là màu xám, còn các loại khóa thông minh như khóa cửa kính điện tử còn có màu đen, bạc, hồng… vô cùng đẹp mắt và độc đáo, tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn tùy thị hiếu và nhu cầu.

Một số lưu ý khi chọn khóa cửa kính

Khi quyết định mua loại khóa cửa kính nào, việc quan tâm trước hết là cần xem xét các tính năng, thông số, đặc điểm, và xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa cũng đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Vì vậy, tốt nhất nên chọn nơi bán UY TÍN và chất lượng nhất.

Lắp đặt khóa cửa cần người có kinh nghiệm. Bởi người chưa có kinh nghiệm rất khó có thể thực hiện được công việc này một cách thuận lợi và đảm bảo, tất cả phải được tính toán cẩn thận từ đo cửa, khoan đục, cho đến lắp đặt như thế nào tất cả cần phải được chính xác tuyệt đối.

Các hãng khóa cửa kính cao cấp

Hiện Đặng Gia cung cấp các dòng khóa cửa kính cao cấp như:

Các hãng khóa cửa kính cao cấp 1

 • Khóa kính cường lực VVP  Khóa cửa thủy lực VVP: Dòng khóa cửa kính này có xuất xứ tại Thái Lan và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đặng Gia . Khóa kính cường lực VVP được làm bằng vật liệu inox chất lượng cao. Mặt ngoài của khóa cửa kính cường lực VVP được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét.
 • Khóa kính cường lực New-star – Khóa cửa thủy lực New-star: là khóa cửa kính cường lực có xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm này được làm từ nguyên liệu loại hợp kim cao cấp với mẫu mã đa dạng, phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
 • Khóa cửa thủy lực AdlerKhóa kính cường lực Adler: Khóa kính cường lực Adler được Phụ kiện cửa kính Đặng Gia nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chống cậy, phá khóa giúp bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.
 • Khóa kính cường lực Hand – Khóa cửa thủy lực Hand: Cũng giống như  dòng khóa cửa thủy lực Adler đây là một thương hiệu khóa cửa kính cường lực đến từ CHLB Đức. Khóa kính cường lực Hand có chất lượng cao, vận hành ổn định, hơn nữa giá khóa cửa thủy lực Hand lại phải chăng nên sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho cho bạn.
 • Khóa kính cường lực Jep – Khóa cửa thủy lực Jep :Khóa cửa kính cường lực Jep là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, được ưa chuộng hiện nay nhờ có khả năng chống trộm, chống dò khóa, phá khóa và hạn chế tối đa sự xâm nhập từ bên ngoài.
 • Khóa kính cường lực King – Khóa cửa thủy lực King: Khóa kính cường lực King được Sao Việt nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và bảo hành chuyên nghiệp.
 • Khóa kính cường lực Hafele – Khóa cửa thủy lực Hafele :Khóa kính cường lực Hafele được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức với các đặc điểm kỹ thuật được đảm bảo chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, đem lại tác dụng bảo vệ tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ cung cấp khóa cửa kính toàn quốc

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đặng Gia với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất đến với quý khách hàng, Đặng Gia địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa kính, các dòng cửa kính chất lượng cao với số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hệ thống các cửa hàng tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đặng Gia sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm khóa cửa kính cường lực, khóa cửa thủy lực với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Tại cửa hàng phụ kiện cửa kính Đặng Gia có hàng trăm mẫu mã kiểu dáng khác nhau của các dòng khóa cửa kính thủy lực/ khóa cửa kính cường lực chất lượng cao phù hợp với từng ừng loại cửa kính khác nhau đáp ứng theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm kính và phụ kiện cửa kính được cung cấp bởi Đặng Gia đều được bảo hành theo chính sách bảo hành của công ty. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Đặng Gia bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đại lý cửa kính Đặng Gia là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để đước tư vấn và báo giá hợp lý nhất theo hotline: 0942.924.448

Gửi ý kiến của bạn

Đặt mua sản phẩm online vui lòng điền thông tin để Đặng Gia liên hệ lại

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đặng Gia

Hotline: 0942.924.448

Email: danghasonkcs89@gmail.com

Website: phukiencuakinhdanggia.vn

error: Đừng làm thế !!