Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển nhanh

Giá thành tốt

Dich vụ tốt

Tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt cửa lùa kính cường lực

Cửa lùa kính cường lực được rất nhiều khác hàng ưa chuộng bởi những tiện lợi và vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Khi thi công lắp đặt cửa lùa kính cường lực các thợ chuyên nghiệp cần tuân theo những tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cũng như an toàn cho bộ cửa kính. 

Tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt cửa lùa kính cường lực 1

Tiêu chuẩn kỹ thuật sử dụng lắp đặt cửa lùa kính cường lực 

Cửa kính cường lực khung nhôm khi thi công phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định để có thể đạt được chất lượng và độ bền tốt nhất. Cụ thể các tiêu chuẩn kỹ thuật đó như sau:

  • Khi lắp đặt, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để cho các khe cửa kính được lắp một cách chắc chắn nhất.
  • Khe hở khi bơm keo thì cần phải bơm đều tay, cân đối sao cho khung bắt buộc phải có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo bọt. Và khi bơm keo bọt thì bạn cũng cần phải bơm đầy và đều sao cho các khe hở cần được lấp đầy.
  • Khung kính được sử dụng, thi công thì cần phải đảm bảo là kính nguyên tấm, kính cường lực an toàn có độ chịu lực cao. Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm nganh phải thăng bằng để cho cánh cửa trong quá trình sử dụng sẽ không bị hỏng hóc, cong vênh hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (độ lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).
  • Về lỗ khoan khi lắp đặt: Khi sử dụng vít lắp đặt thì bạn nên bắn trực tiếp và khung cửa. Tiêu chuẩn lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là khoảng 100 đến 150mm. Các bạn tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.

Đặng Gia chuyên thi công thiết kế các công trình cửa lùa kính cường lực

Phụ kiện cửa kính Đặng Gia là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa lùa kính cường lực. Với đội ngũ thợ sửa chữa cửa kính, lắp đặt cửa kính cường lực chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho quý khách hàng các công trình vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ  lại vừa đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra Đặng Gia còn là đại lý phân phối cung cấp các dòng cửa kính, phụ kiện cửa kính chính hãng như bản lề sàn, khóa cửa kính cường lực, tay nắm kính, phụ kiện cửa lùa … với giá cả hợp lý đến tay các đại lý khách hàng.

Gửi ý kiến của bạn

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đặng Gia

Hotline: 0942.924.448

Email: danghasonkcs89@gmail.com

Website: phukiencuakinhdanggia.vn

error: Đừng làm thế !!